ภาควิชา ภาควิชาสัตวศาสตร์และสัตว์น้ำ (Animal Science and Aquaculture)

ภาษาไทย หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสัตวศาสตร์
ภาษาอังกฤษ Master of Science Program in Animal Science
ภาษาไทย ชื่อเต็ม : วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (สัตวศาสตร์)
ชื่อย่อ  : วท.ม.(สัตวศาสตร์) แผน ก
ภาษาอังกฤษ ชื่อเต็ม : Master of Science (Animal Science)
ชื่อย่อ  : M.S. (Animal Science)

1 รศ.เพทาย พงษ์เพียจันทร์ วท.ม.
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2.1 13.3 17 16
2 รศ.ดร.สุชน ตั้งทวีวิพัฒน์ Ph.D.
Ehime University
5.6 13 6 16
3 อ.ดร.จิรวัฒน์ พัสระ Dr. Agr.
Rheinischen Friedrich-Wilhelms-Universität Bonn
2.1 0 6 16
4 ผศ.ดร.เสาวลักษณ์ แย้มหมื่นอาจ Dr. Agr. (Animal Molecular Genetics)
2.1 0 6 16
5 ผศ.ดร.วรรณพร ทะพิงค์แก ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์